รู้หรือไม่ ?! “ถึงจะเป็นน้ำแข็งเหมือนกัน แต่ความเหมาะสมในการใช้งานมันต่างกัน”
รู้หรือไม่ ?! “ถึงจะเป็นน้ำแข็งเหมือนกัน แต่ความเหมาะสมในการใช้งานมันต่างกัน”
น้ำแข็งรูปทรงสี่เหลี่ยมแบบหนา
คุณสมบัติพิเศษ : หนาละลายช้า
เหมาะสำหรับ : ร้านขายเครื่องดื่ม ร้านอาหารทั่วไป หรือร้านอาหารบุฟเฟ่ต์
น้ำแข็งรูปทรงสี่เหลี่ยมบาง
คุณสมบัติพิเศษ : คงรสชาติของเครื่องดื่มได้ดี
เหมาะสำหรับ : ร้านกาแฟ คาเฟ่ ที่เน้นขายเมนูเครื่องดื่ม เพราะตัวน้ำแข็งสามารถคงรสชาติเอาไว้ได้ดีกว่าแบบอื่น ๆ
น้ำแข็งรูปทรงครึ่งพระจันทร์
คุณสมบัติพิเศษ : ละลายช้ากว่าแบบอื่น
เหมาะสำหรับ : ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ที่ต้องการใช้น้ำแข็งในรูปทรงที่แตกต่าง และยังสามารถตกแต่งเครื่องดื่มได้อีกด้วย
น้ำแข็งเกล็ดกรอบ
คุณสมบัติพิเศษ : ขนาดเล็ก แต่รูปทรงสวย เคี้ยวง่าย (คล้ายกับใน 7-11)
เหมาะสำหรับ : ร้านอาหาร ของหวาน และโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับร้านอาหารญี่ปุ่น ที่สามารถนำน้ำแข็งมาวาง Sashimi และอาหารสดได้
น้ำแข็งบด
คุณสมบัติพิเศษ : ขนาดเล็ก คงความสดของอาหารได้ดี
เหมาะสำหรับ : ธุรกิจโรงงานอาหาร ที่ต้องใช้ในปริมาณครั้งละเยอะ ๆ
ใส่ความเห็น