รู้หรือไม่ ?! “ถึงจะเป็นน้ำแข็งเหมือนกัน แต่ความเหมาะสมในการใช้งานมันต่างกัน”

ความแตกต่างของน้ำแข็งต่างๆ

รู้หรือไม่ ?! “ถึงจะเป็นน้ำแข็งเหมือนกัน แต่ความเหมาะสมในการใช้งานมันต่างกัน”

รู้หรือไม่ ?! “ถึงจะเป็นน้ำแข็งเหมือนกัน แต่ความเหมาะสมในการใช้งานมันต่างกัน”

น้ำแข็งรูปทรงสี่เหลี่ยมแบบหนา
คุณสมบัติพิเศษ : หนาละลายช้า
เหมาะสำหรับ : ร้านขายเครื่องดื่ม ร้านอาหารทั่วไป หรือร้านอาหารบุฟเฟ่ต์

น้ำแข็งรูปทรงสี่เหลี่ยมบาง
คุณสมบัติพิเศษ : คงรสชาติของเครื่องดื่มได้ดี
เหมาะสำหรับ : ร้านกาแฟ คาเฟ่ ที่เน้นขายเมนูเครื่องดื่ม เพราะตัวน้ำแข็งสามารถคงรสชาติเอาไว้ได้ดีกว่าแบบอื่น ๆ

น้ำแข็งรูปทรงครึ่งพระจันทร์
คุณสมบัติพิเศษ : ละลายช้ากว่าแบบอื่น
เหมาะสำหรับ : ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ที่ต้องการใช้น้ำแข็งในรูปทรงที่แตกต่าง และยังสามารถตกแต่งเครื่องดื่มได้อีกด้วย

น้ำแข็งเกล็ดกรอบ
คุณสมบัติพิเศษ : ขนาดเล็ก แต่รูปทรงสวย เคี้ยวง่าย (คล้ายกับใน 7-11)
เหมาะสำหรับ : ร้านอาหาร ของหวาน และโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับร้านอาหารญี่ปุ่น ที่สามารถนำน้ำแข็งมาวาง Sashimi และอาหารสดได้

น้ำแข็งบด
คุณสมบัติพิเศษ : ขนาดเล็ก คงความสดของอาหารได้ดี
เหมาะสำหรับ : ธุรกิจโรงงานอาหาร ที่ต้องใช้ในปริมาณครั้งละเยอะ ๆ

ความแตกต่างของน้ำแข็งต่างๆ

Share this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า