เครื่องทำน้ำแข็งเกล็ด (Nugget Ice)

น้ำแข็งเกล็ด (Nugget Ice)

เครื่องทำน้ำแข็ง  ประเภทน้ำแข็งเกล็ด (Nugget Ice)   ด้วยรูปทรงที่คล้ายกับนักเก็ต เป็นรูปทรงที่เหมือนน้ำแข็งในเซเว่น และเป็นน้ำแข็งที่เคี้ยวง่ายที่สุด เหมาะกับร้านอาหารทั่วไป และยังสามารถใช้สำหรับการวางจัดจานอาหารญี่ปุ่น เช่น Sashimi  ที่รับประทานสดๆ  แต่ก็มีการละลายที่ค่อนข้างเร็ว  จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้การใช้น้ำแข็งประเภทนี้กับน้ำดื่มหรืออาหารที่มีการใช้น้ำแข็งเกล็ดกรอบ มีอุณหภูมิที่เย็นเร็วกว่าน้ำแข็งประเภทอื่นๆ ซึ่งเป็นข้อดีในการที่ร้านอาหารต้องใช้น้ำแข็งที่ให้อุณหภูมิที่ต้องการเร็ว

ด้วยเอกลักษณ์ที่ความกรอบ สามารถเคี้ยวเล่นได้ ทำให้ในปัจจุบัน “น้ำแข็งเกล็ด” ได้รับความนิยมและเป็นที่ชื่นชอบของผู้บริโภค ทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะเมื่อนำมาใส่กับ น้ำหวาน น้ำอัดลม เหมาะสำหรับกลุ่มธุรกิจประเภท ร้านอาหาร ภัตตาคาร โรงเรียน หรือโรงแรม อีกทั้งน้ำแข็งเกล็ดยังเป็นที่นิยมในการนำมาแช่อาหารสด อาหารทะเล เนื้อสัตว์และผักผลไม้ จึงนิยมใช้ในกลุ่มร้านค้า และอุตสาหกรรมผลิตอาหาร

เครื่องทำน้ำแข็งเกล็ด

ลูกค้าของเรา

สอบถามราคา และ โปรโมชั่น ได้ที่ Line ID : @alpinewater

โปรโมชั่น เครื่องทำน้ำแข็ง

สั่งซื้อ เครื่องทำน้ำแข็ง ได้ที่ Line ID : @alpinewater

Share this post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า