เครื่องทำน้ำแข็ง กลุ่มธุรกิจโรงแรม-ห้องจัดเลี้ยง

เครื่องทำน้ำแข็งเหมาะสำหรับโรงแรม, ห้องจัดเลี้ยง, ห้องสัมมนา, รีสอร์ท, ศูนย์อาหาร

เครื่องทำน้ำแข็ง กลุ่มธุรกิจโรงแรม-ห้องจัดเลี้ยง น้ำแข็งทรงสี่เหลี่ยมบาง เหมาะสมกับเมนูกาแฟ และเครื่องดื่ม ซึ่งจะทำให้ได้รสชาติที่ดีของกาแฟมากกว่า รวมทั้งพฤติกรรมของลูกค้าที่ชอบเคี้ยวน้ำแข็ง ก็สามารถเคี้ยวได้ง่ายกว่าตัวน้ำแข็งทรงเหลี่ยมหนา (Full Cube) และเมนูที่เหมาะสมกับตัวน้ำแข็งทรงนี้อีกก็คือ เมนูสมูทตี้ หรือเมนูที่จำเป็นต้องใช้เครื่องปั่น  น้ำแข็งประเภทนี้นิยมนำไปใช้ในร้าน KFC, McDonald’s, Chester’s, burger king

สอบถามราคา และ โปรโมชั่น ได้ที่ Line ID : @alpinewater

โปรโมชั่น เครื่องทำน้ำแข็ง

เหตุผล...ที่ทำไมเจ้าของธุรกิจโรงแรม รีสอร์ทส่วนใหญ่เลือกใช้เครื่องทำน้ำแข็ง

เครื่องทำน้ำแข็ง

1. พอกันทีกับปัญหา เรื่องน้ำแข็งหมดกระทันหัน

เจ้าของกิจการ หรือ ธุรกิจที่เคยกังวลกับปัญหา เรื่องน้ำแข็งหมดกระทันหัน หรือพนักงานส่งน้ำแข็งมาไม่ทันเวลา ทำให้ไม่มีน้ำแข็งขาย และเสียโอกาส ส่งผลกระทบต่อยอดขาย และ ภาพลักษณ์ของกิจการ  ซึ่งเครื่องทำน้ำแข็งจะช่วยทำให้ปัญหาเหล่านี้หมดไป!  เสมือนคุณมีโรงงานน้ำแข็งขนาดย่อมอยู่ภายในร้านคุณเอง  ซึ่งคุณสามารถผลิต และควบคุมน้ำแข็งได้ด้วยตนเอง  จะช่วยทำให้คุณแก้ปัญหาเรื่องน้ำแข็งไม่ทันขายทิ้งไปได้เลย 100%

เครื่องทำน้ำแข็ง

2. ประหยัดต้นทุนค่าน้ำแข็ง ได้มากกว่า 50%

ประหยัดจริง คุ้มกว่าน้ำแข็งกระสอบ เทียบปริมาณต่อถุง เพียง 16 บาทต่อกระสอบ (20 กิโลกรัม) จากกระสอบละ 45-60 บาท ซึ่งเทียบได้กับราคาต้นทุนเท่าราคาโรงงาน เหมือนท่านมีโรงงานผลิตน้ำแข็งเป็นของตัวเอง โดยไม่จำเป็นต้องสต็อคน้ำแข็งทิ้งไว้ให้ละลายโดยเปล่าประโยชน์ ท่านสามารถควบคุมการเปิดปิดเครื่องทำน้ำแข็งได้ด้วยตัวเอง ทำให้เจ้าของร้านสามารถประหยัดต้นทุนค่าใช้จ่ายภายในร้านได้อย่างมากเลยทีเดียว

เครื่องทำน้ำแข็ง

3. เจ้าของร้านและลูกค้า มั่นใจได้ว่าน้ำแข็งจากเครื่องสะอาด 100%

ส่วนใหญ่เจ้าของร้านมีความกังวลว่า น้ำแข็งจากถุงกระสอบจะไม่สะอาด อาจส่งผลให้เกิดปัญหาถูกลูกค้าท้องร่วง และถูกต่อว่า หรือถึงขั้นถูกร้องเรียน สคบ. และถูกสอบเรื่องมาตรฐานความสะอาด  ซึ่งปัจจุบันโลกโซเชียลมีการกระจายข่าวอย่างรวดเร็ว  จะทำให้เกิดปัญหาเป็นเรื่องราวใหญ่โต สูญเสียภาพลักษณ์ของร้าน และลูกค้าโดยตรงได้  ความไม่สะอาด ที่พบเจอ เช่น เศษถุงพลาสติก เศษกระสอบ คราบดำๆ  ตะกอน ฝุ่น และอื่นๆ ที่พบปะปนอยู่ในน้ำแข็ง  ทำให้เจ้าของร้านรู้สึกไม่สบายใจกับปัญหาเหล่านี้ ทำให้ลูกค้าเป็นอันตรายเนื่องจากน้ำแข็งที่ไม่สะอาด ซึ่งการแก้ปัญหานี้สามารถจัดการให้หมดไป หากกิจการมีเครื่องทำน้ำแข็งภายในร้าน ช่วยผลิตน้ำแข็งที่สะอาด ถูกตามหลักอนามัย และควบคุมมาตรฐานน้ำแข็งได้ด้วยตนเอง ทำให้ลูกค้าปลอดภัยและมั่นใจกิจการมากยิ่งขึ้นอีกด้วย.

เครื่องทำน้ำแข็ง

4. ลาจาก...กับปัญหาน้ำแข็งไม่เต็มถุงกระสอบ

ปัญหาอีกข้อ ที่ทุกๆกิจการจะต้องเจออยู่ประจำนั่นคือ น้ำแข็งที่ได้จากการขนส่งจากโรงงานไม่เต็มถุงกระสอบ เพราะเนื่องจากน้ำแข็งทีออกจากโรงงานเกิดการละลายระหว่างจากการขนส่ง ทำให้ปริมาณที่ควรจะได้ลดลง ทำให้ร้านค้าต้องแบกต้นทุนค่าน้ำแข็งที่เพิ่มขึ้นโดยใช่เหตุอีกด้วย ดังนั้นการมีเครื่องทำน้ำแข็งทำให้ลดขั้นตอนไม่ต้องขนส่ง และลดปัญหาด้านอื่นๆได้อีกด้วย

เครื่องทำน้ำแข็ง

5. ช่วยลดปัญหาการทุจริตของพนักงานในร้าน

หรือการทุจริตจากคนส่งน้ำแข็งที่เขียนบิลมั่วๆ ทำให้ท่านจ่ายค่าน้ำแข็งเกินความเป็นจริง ดังนั้นการมีเครื่องทำน้ำแข็งทำให้เจ้าของกิจการสามารถควบคุมค่าใช้จ่ายได้แน่นอน เนื่องจากสามารถคำนวณ การใช้งานจากค่าน้ำ ค่าไฟได้เอง  ซึ่งสามารถคำนวณค่าน้ำ ค่าไฟคร่าวๆได้ตามกำลังไฟฟ้าที่เครื่องทำน้ำแข็งระบุ และปริมาณการใช้น้ำในแต่ละวันได้

เครื่องทำน้ำแข็ง

6. ช่วยเพิ่มภาพลักษณ์ และชื่อเสียงของร้านได้

การแต่งตัวที่ไม่สะอาด และช่วงเวลาในการส่งน้ำแข็งลูกค้า อาจจะเห็นน้ำแข็งที่ดูแล้วไม่สะอาด ทำให้ลูกค้าหมดความเชื่อถือ หรือพนักงานของท่านอาจจะมีปัญหากับคนส่งน้ำแข็งได้

เครื่องทำน้ำแข็ง

7. ไม่เพิ่มภาระ หรือเสียเวลาทำความสะอาดภายในร้าน

เนื่องจากเวลาแบกน้ำแข็งเข้ามาในบริเวณร้าน น้ำแข็งอาจจะหยดไหลเป็นทาง ทำให้พนักงานของท่านเสียเวลาถูพื้นเพื่อทำความสะอาดใหม่ ในทางกลับกันควรจะนำเวลาที่ต้องมาทำความสะอาดไปดูแล หรือบริการลูกค้าจะดีกว่า

ขอบคุณคุณลูกค้าที่ไว้ใจเรา และเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการแก้ไขปัญหาเรื่องน้ำแข็งให้กับธุรกิจของท่าน

Alpine Customer

สอบถามราคา และ โปรโมชั่น ได้ที่ Line ID : @alpinewater

ติดต่อ Line alpinewater

ผลงานของเรา

รีวิวลูกค้า เครื่องทำน้ำแข็ง

สั่งซื้อ เครื่องทำน้ำแข็ง ติดต่อได้ที่ Line ID : @alpinewater

Share this post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า