เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา ALPINE

บริษัท อัลไพน์ วอเตอร์ จำกัด  มีจุดเริ่มต้นจากความตั้งใจที่ต้องการยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คน ให้ได้เข้าถึงการบริโภคน้ำแข็งที่มีคุณภาพ สะอาด และถูกสุขลักษณะ โดยมีจุดมุ่งหมายสำคัญที่ต้องการยกระดับอุตสาหกรรมด้านเครื่องทำน้ำแข็งของไทย ให้ล้ำสมัยด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ทันสมัยของ บริษัท อัลไพน์ วอเตอร์ จำกัด ทำให้เครื่องทำน้ำแข็งมีประสิทธิภาพสูง ทนทาน และอายุการใช้งานยาวนาน สามารถผลิตน้ำแข็งได้รวดเร็วและประหยัดต้นทุน เหมาะกับเจ้าของธุรกิจร้านอาหาร ร้านกาแฟ ที่มองหาทางเลือกที่ดีกว่าในการใช้น้ำแข็งในยุคปัจจุบัน ที่ต้องเน้นทั้งความสะอาด ปลอดภัย และรสชาติที่ดี ทั้งนี้เพื่อตอกย้ำถึงปณิธานอันแรงกล้าที่ต้องการจะยกระดับมาตรฐานของเครื่องทำน้ำแข็ง ให้มีคุณภาพเหนือกว่ามาตรฐานทั่วไป ทางบริษัทฯ ได้ทำการร่วมทุนกับ TSR หรือ บริษัท เธียรสุรัตน์ จำกัด (มหาชน) เพื่อพัฒนาเครื่องกรองน้ำ ที่เหมาะสมกับการใช้ผลิตน้ำแข็ง จนทำให้เกิดนวัตกรรมน้ำแข็งที่มีความสะอาดถึงขีดสุด จากการประสานงานและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง จึงทำให้ได้รับการยอมรับอย่างรวดเร็วจาก เชนเรสเตอรองก์ และร้านกาแฟชั้นนำมากมาย

ซึ่งปัจจุบันเรามี

1. โรงงานและทีมงานของเราในการประกอบเครื่องทำน้ำแข็งของตัวเอง

2. ทีมงานคุณภาพของเรามีมากกว่า 50 ทีมทั่วประเทศ พร้อมที่จะให้บริการงานติดตั้งตลอด

ลูกค้าหมดกังวล หากเครื่องมีปัญหา เราบริการส่งน้ำแข็งฉุกเฉินให้กับลูกค้า ซึ่งไปพร้อมกับทีมช่างด้วย เนื่องจากเรามีโรง งานน้ำแข็งเป็นของตัวเองอีกด้วย

นอกจากนี้เรามีการใส่ใจในเรื่องของการให้การบริการหลังการขาย ซึ่งเรามีทีม Call Center มากกว่า 15 คู่สาย และการรับประกันตัวเครื่องทำน้ำแข็งสูงสุดให้กับ ลูกค้านานถึง 10 ปี!! ด้วยหลักคำมั่นสัญญาจากผู้บริหาร Alpine Water  ที่ให้กับลูกค้าเราติดตั้งเครื่องทำน้ำแข็งที่มากที่สุด มีตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ มากกว่า 20 สาขา เราติดตั้งให้ร้านอาหารชื่อดัง อาทิเช่น ร้านเจียงลูกชิ้นปลา, Giant ปิ้งย่าง, ถิงถิง บิงซูน้ำขิง,ฯลฯ ติดตั้งโดยทีมช่างคุณภาพมากกว่า 50 ทีมทั่วประเทศ


" รับประกันคุณภาพเครื่องทำน้ำแข็ง ซึ่งเป็นสินค้าส่งออก ประกันศูนย์ไทยทั่วประเทศ ซึ่งครอบคลุมพื้นที่ทั่วประเทศไทย เรามีบริการมากกว่า 20 สาขาทั่วประเทศ ที่สำคัญราคาของเราที่มอบให้กับลูกค้า ก็เป็นราคา “โรงงาน” ไม่ว่าจะใกล้หรือไกลเราบริการให้ลูกค้าทั่วประเทศ "

สั่งซื้อ เครื่องทำน้ำแข็ง ติดต่อได้ที่ Line ID : @alpinewater

Share this post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า