เครื่องทำน้ำแข็งสี่เหลี่ยมแบบบาง (Half cube)

น้ำแข็งสี่เหลี่ยมแบบบาง (Half Cube)

เครื่องทำน้ำแข็งสี่เหลี่ยมแบบบาง   ผลิตน้ำแข็ง ลักษณะทรงสี่เหลี่ยม ขนาด  2.9×2.2×1.3 ซม. เหมาะสำหรับร้านกาแฟ คาเฟ่ เนื่องจากตัวน้ำแข็งทรงสี่เหลี่ยมบาง มีความเหมาะสมกับเมนูกาแฟ และเครื่องดื่ม ซึ่งจะทำให้ได้รสชาติที่ดีของกาแฟมากกว่า รวมทั้งบางพฤติกรรมของลูกค้าที่ชอบเคี้ยวน้ำแข็งก็สามารถเคี้ยวได้ง่ายกว่าตัวน้ำแข็งทรงเหลี่ยมหนา (Full Cube) และเมนูที่เหมาะสมกับตัวน้ำแข็งทรงนี้อีกก็คือ เมนูสมูทตี้ หรือเมนูที่จำเป็นต้องใช้เครื่องปั่น  น้ำแข็งประเภทนี้นิยมนำไปใช้ในร้าน KFC, McDonald’s, Chester’s, burger king

เนื่องจากน้ำแข็งทรงสี่เหลี่ยมบาง เมื่อนำน้ำแข็งมาปั่น จะสามารถรักษาหรือ ช่วยถนอมใบมีดของเครื่องปั่นได้มากกว่าน้ำแข็งทรงสี่เหลี่ยมหนาอีกด้วย

ลักษณะของน้ำแข็งเป็นลักษณะรูปทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัส มีให้เลือก 2 รูปแบบ คือ Full Cubes และ Half Cubes ซึ่งน้ำแข็งชนิดนี้เป็นน้ำแข็งที่ได้รับ ความนิยมในต่างประเทศ เหมาะสำหรับร้านอาหารที่ต้องการความแปลกใหม่ ไม่เหมือนใคร เนื่องจากตัวน้ำแข็งมีความสวยงาม ทำให้เครื่องดื่มดูน่ารับประทานมากขึ้น

เครื่องทำน้ำแข็งสี่เหลี่ยม แบบบาง

ลูกค้าของเรา

ลูกค้าของเรา เครื่องทำน้ำแข็ง alpine

สอบถามราคา และ โปรโมชั่น ได้ที่ Line ID : @alpinewater

โปรโมชั่น เครื่องทำน้ำแข็ง

สั่งซื้อ เครื่องทำน้ำแข็ง ติดต่อได้ที่ Line ID : @alpinewater

Share this post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า