เครื่องทำน้ำแข็งยอดนิยม สำหรับร้านอาหาร, ร้านบุฟเฟ่ต์, สวนอาหาร, ร้านคาราโอเกะ
เครื่องทำน้ำแข็ง สำหรับ ร้านอาหาร หรือ ร้านผับ บาร์ ที่ต้องการน้ำแข็งใส่ในเครื่องดื่มแอลกอฮอร์ ควรใช้น้ำแข็งประเภทสี่เหลี่ยมแบบหนา เพราะ น้ำแข็งมีทรงสี่เหลี่ยม ขนาดใหญ่ หนา และไม่ทำให้เครื่องดื่มละลายเร็วเกินไป รวมถึงอีกปัจจัยคือการเสิร์ฟ หากน้ำแข็งละลายเร็ว พนักงานเสิร์ฟ อาจจะต้องเติมน้ำแข็งบ่อยครั้งอีกด้วย
ส่วนหนึ่งของเสียงลูกค้าที่ประทับใจ และพูดถึงความคุ้มค่าของการใช้บริการเครื่องทำน้ำแข็ง Alpine
เหตุผลหลัก...ที่ทำไมเจ้าของธุรกิจร้านอาหารส่วนใหญ่ "เลือกใช้เครื่องทำน้ำแข็ง"
ขอบคุณคุณลูกค้าที่ไว้ใจเรา และเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการแก้ไขปัญหาเรื่องน้ำแข็งให้กับธุรกิจของท่าน
สั่งซื้อ เครื่องทำน้ำแข็ง ได้ที่ Line ID : @alpinewater