เลือกเครื่องทำน้ำแข็งที่เหมาะสมกับธุรกิจคุณ

เลือกเครื่องทำน้ำแข็งที่เหมาะสมกับธุรกิจคุณ

สิ่งสำคัญสำหรับ เลือกเครื่องทำน้ำแข็งที่เหมาะสมกับธุรกิจคุณ  จะต้องคำนึงถึงความเหมาะสมของธุรกิจด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจ ร้านอาหาร เครื่องดื่ม โรงแรม อุตสาหกรรม เพราะแต่ละประเภทธุรกิจจะใช้ลักษณะน้ำแข็งที่แตกต่างกัน  ซึ่งบริษัทเรามีเครื่องทำน้ำแข็งที่หลากหลายให้เลือกเพื่อให้เหมาะกับธุรกิจของท่านด้วยเช่นกัน

น้ำแข็งคือหัวใจของเครื่องดื่มเย็น เครื่องทำน้ำแข็ง Alpine  ของเราสามารถผลิตน้ำแข็งได้ทั้ง 4 ประเภทหลัก ดังนี้

  • น้ำแข็งสี่เหลี่ยมทรงหนา (Full Cube) : เหมาะสำหรับการใช้ในเครื่องดื่มทั่วไปตามร้านอาหาร ซึ่งต้องการการละลายช้า ดังนั้น แนะนำว่าน้ำแข็งสี่เหลี่ยมทรงหนา เหมาะกับร้านอาหาร ผับ และที่สถานที่จัดงานสัมมนา งานเลี้ยง
  • น้ำแข็งสี่เหลี่ยมทรงบาง (Half Cube) : เหมาะสำหรับการใช้น้ำแข็งในกาแฟหรือคาเฟ่ เนื่องจากเมนูกาแฟ ควรที่ใช้น้ำแข็งทรงนี้ เนื่องจากจะได้ปริมาณกาแฟที่มากและยังทำให้รสชาติของกาแฟดีอีกด้วย ลูกค้าของร้านบางคนชอบดื่มกาแฟและรับประทานน้ำแข็งไปได้ด้วย ทำให้ทางร้านควรเลือกน้ำแข็งทรงนี้ นอกจากนี้น้ำแข็งทรงนี้สามารถนำไปใช้กับเมนูปั่นได้อีกด้วย เนื่องจากเครื่องปั่นควรใช้น้ำแข็งทรงที่มีการแตกได้ง่ายหรือขนาดไม่หนาจนเกินไป ซึ่งจะทำให้ปั่นน้ำได้ง่ายและยังช่วยเป็นการทะนุถนอมเครื่องทำน้ำแข็งได้อีกทางนึง
  • น้ำแข็งเกล็ดกรอบ (Nugget Ice) : เหมาะสำหรับการใช้ในเครื่องดื่มหรืออาหารที่ต้องการให้ละลายเร็ว ยกตัวอย่างเช่น เครื่องดื่มสมู้ทตี้ ที่อาจจะให้เนื้อการปั่นละเอียดมากกว่าน้ำแข็งประเภททั่วไป หรืออาจจะนำน้ำแข็งเกล็ดกรอบไปใช้กับอาหารญี่ปุ่น แช่ปลาดิบ หรือแช่ผักได้เป็นต้น มากไปกว่านั้นในอุตสาหกรรมใหญ่ๆยังสามารถนำน้ำแข็งเกล็ดกรอบไปใช้ในการผลิตลูกชิ้นอีกด้วย
  • น้ำแข็งบดแผ่น (Crecent Ice) : เหมาะสำหรับการใช้งานที่ต้องการให้เย็นทันที ซึ่งละลายเร็วมาก ส่วนใหญ่ใช้ในการแช่ อาหารสด ปลา ถนอมผัก แช่น้ำขวดหรือเครื่องดื่มต่างๆ

สั่งซื้อ เครื่องทำน้ำแข็ง ติดต่อได้ที่ Line ID : @alpinewater

Share this post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า