ซื้อเครื่องทำน้ำแข็ง ยี่ห้อไหนดี (สำหรับร้านอาหาร ร้านกาแฟ)

ซื้อเครื่องทำน้ำแข็ง ยี่ห้อไหนดี (สำหรับร้านอาหาร ร้านกาแฟ โรงแรม)

เครื่องทำน้ำแข็ง

ซื้อเครื่องทำน้ำแข็ง ยี่ห้อไหนดี (สำหรับร้านอาหาร ร้านกาแฟ โรงแรม)

ซื้อเครื่องทำน้ำแข็ง ยี่ห้อไหนดี (สำหรับร้านอาหาร ร้านกาแฟ โรงแรม)

เครื่องทำน้ำแข็ง

หากคุณกำลังอยู่ในระหว่างการตัดสินใจ ว่าจะซื้อเครื่องทำน้ำแข็งยี่ห้อไหนดี หรือ เลือกการบริการของเครื่องทำน้ำแข็งอย่างไร  ราคเครื่องทำน้ำแข็งแพงหรือไม่ ค่าใช้จ่ายบานปลายหรือไม่  มีระบบผ่อนชำระสินค้าหรือไม่ มีบริการติดตั้งฟรีหรือไม่ หรือ จัดส่งและติดตั้งเครื่องทำน้ำแข็งภายในกี่วัน   มีของพร้อมส่งเลยหรือไม่ ระยะเวลาการกระกันตัวเครื่องและอะไหล่กี่ปี  ระยะเวลาการรับประกันคอมเพลสเซอร์กี่ปี การบริการหลังการขายดีหรือไม่  ที่นี่มีคำตอบ!

ในตลาดของเครื่องทำน้ำแข็งในปัจจุบัน มีบริษัทต่างๆ ดำเนินธุรกิจ กิจการขายเครื่องทำน้ำแข็ง และผลิตเครื่องทำน้ำแข็ง ยี่ห้อต่างๆเกิดมากมาย แต่ละแบรนด์มีข้อดี ข้อเสียแตกต่างกันไป ตามการดำเนินธุรกิจ ซึ่งแต่ละบริษัทจะเน้นกิจการในด้านการขาย การเช่า และ การทดลองเครื่องแล้วซื้อเครื่องในภายหลัง  โดยกลยุทธ์วิธีการนำไปทำการตลาดนั้นจะอยู่ที่ปัจจัยการตั้งราคาขาย การให้บริการผ่อนชำระ 0% 10 เดือน หรือ ให้บริการผ่อนโดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิตก็มี  การบริการหลังการขายส่วนใหญ่แล้ว จะดูแลและประกันเครื่องให้เพียง 1 ปีเท่านั้น ซึ่งการบริการหลังการขายควรที่จะได้รับการดูแลที่มากกว่านั้น ซึ่งจากการทำงานของตัวเครื่องทำน้ำแข็งจะมีอายุการใช้งานได้ยาวนานถึง 8-9 ปี โดยประมาณ ถ้าดูแลรักษาถูกต้องตามวิธีการ จะส่งผลทำให้เครื่องมีอายุการใช้งานที่ยาวนานมากขึ้นไปด้วย  ทั้งนี้การตัดสินใจเลือกซื้อเครื่องทำน้ำแข็ง ควรเลือกบริษัทที่เข้าใจลูกค้า เข้าใจความต้องการลูกค้า อย่างเช่น ยี่ห้อ Alpine ซึ่งการประกอบกิจการ มุ่งเน้นการดูแลลูกค้า การบริการหลังการขายได้เป็นอย่างดี มีระบบการรับแจ้งปัญหา และ ให้บริการทั่วประเทศ ตัวเครื่องได้มากตรฐาน อุปกรณ์และวัสดุต่างๆนำเข้าจากต่างประเทศ ซึ่งจะเป็นประเทศในโซนยุโรปนำมาประกอบ มีความมั่นใจในสินค้า ใช้สินค้าได้ยาวนานขึ้น ไม่พังง่าย มีความทนทาน แข็งแรง ใช้วัสดุเกรดดีเป็นสแตนเลส 304 ป้องกันสนิม และให้การรับประกันคอมเพลสเซอร์ 3 ปี รับประกันตัวเครื่องและอะไหล่ 2 ปี ซึ่งมากกว่ายี่ห้ออื่นๆที่ขายกันอยู่ในตลาดขณะนี้ด้วย

เครื่องทำน้ำแข็ง alpine

ที่สำคัญการเลือกซื้อเครื่องทำน้ำแข็ง Alpine จะได้ความคุ้มค่ามากกว่ายี่ห้ออื่นๆ ที่มีระบบการจัดการในการชำระเงินผ่านบัตรเครดิต 0% 10 เดือน ทุกธนาคาร และ มีรุ่นเครื่องทำน้ำแข็งที่หลากหลายแบบ มีอัตรากำลังการผลิตน้ำแข็งที่ครอบคลุมกับการใช้งานของร้านอาหาร ร้านคาเฟ่ห์ต่างๆ สิ่งที่จะขาดไปไม่ได้เลย คือ เครื่องกรองน้ำที่ได้มาตรฐาน เป็นเครื่องกรองน้ำที่แถมให้ลูกค้าฟรี! เมื่อซื้อเครื่องทำน้ำแข็ง Alpine เพื่อน้ำที่สะอาด น้ำแข็งที่มีคุณภาพ เพื่อประโยชน์และสุขภาพที่ดีต่อผู้บริโภค เลือกเครื่องทำน้ำแข็งเมื่อไหร่  เลือกเครื่องทำน้ำแข็ง Alpine

โปรโมชั่น เครื่องทำน้ำแข็ง คลิ๊กที่นี่

สั่งซื้อ เครื่องทำน้ำแข็ง ติดต่อได้ที่ Line ID : @alpinewater

Share this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *