เทคนิคในการเลือกเครื่องทำน้ำแข็งสำหรับผู้ที่ทำธุรกิจคลับ บาร์

เครื่องทำน้ำแข็ง

เทคนิคในการเลือกเครื่องทำน้ำแข็งสำหรับผู้ที่ทำธุรกิจคลับ บาร์

เทคนิคในการเลือกเครื่องทำน้ำแข็งสำหรับผู้ที่ทำธุรกิจคลับ บาร์

เครื่องทำน้ำแข็ง

ธุรกิจจำพวกคลับ บาร์ เป็นธุรกิจที่พบเห็นได้ทั่วไป รวมถึงได้รับความนิยมมากพอกับร้านอาหารหรือภัตตาคารทั่วไปเลยทีเดียว เนื่องจากทีเด็ดของร้านเหล่านี้ ไม่ได้มีแค่การปรุงเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เท่านั้น แต่ยังมีอาหาร กับแกล้ม เป็นต้น ด้วย แน่นอนว่าแต่ละวันต้องใช้น้ำแข็งจำนวนมาก จึงขอแนะนำเทคนิคการเลือกเครื่องทำน้ำแข็งในการใช้งาน

เลือกเครื่องที่มีอายุการใช้งานยาวนาน

               การเลือกเครื่องสำหรับทำน้ำแข็ง สิ่งที่สำคัญมากไม่แพ้ส่วนอื่นของเครื่อง ก็คือ อายุการใช้งานของตัวเครื่องนั่นเอง โดยคุณสามารถที่จะดูว่า อายุการใช้งานของตัวเครื่องที่จะซื้อนั้นมากเท่าไร ยิ่งอายุการใช้งานมาก ก็ยิ่งทำให้คุณประหยัดเงินทุนในบำรุงการรักษาตัวเครื่อง รวมถึงได้ซื้อในราคาที่ประหยัดเทียบกับอายุที่สามารถใช้งานได้นั่นเอง อีกทั้งในช่วงปีแรกยังมีประกันจากทางร้านให้อุ่นใจกันอีกด้วย

เลือกเครื่องที่ประหยัดไฟ กินไฟน้อย

               หลังจากที่ออกค่าเครื่องทำน้ำแข็งไป แน่นอนว่า เรื่องค่าใช้จ่ายยังไม่จบเท่านั้น เพราะยังต้องจ่ายค่าไฟในทุกครั้งที่ใช้ตัวเครื่องในการผลิตน้ำแข็ง ดังนั้น ถ้าจะเลือกเครื่องให้รอบคอบล่ะก็ ควรเลือกตัวเครื่องที่กินไฟน้อย สามารถประหยัดไฟได้ อย่างเครื่องที่มีฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 ช่วยลดค่าไฟในทุกครั้งที่คุณเปิดเครื่องเพื่อทำน้ำแข็งอีกด้วย แม้วันไหนจะใช้เครื่องเป็นเวลานาน ก็ช่วยให้คุณประหยัดเพิ่มอีกนิด แต่มีน้ำแข็งสดใหม่ พร้อมให้คุณนำไปใช้งานเหมือนเดิม

เลือกเครื่องที่มีขนาดเหมาะสม

               เรื่องขนาดของตัวเครื่อง ก็ควรพิจารณาไว้ให้เหมาะสมเช่นเดียวกัน เพราะคุณต้องเลือกให้เข้ากับพื้นที่และการตกแต่งของทางร้านได้ แต่ขอแนะนำให้เลือกเผื่อขนาดไว้ให้ใหญ่กว่าที่ต้องการ เพื่อให้คุณผลิตน้ำแข็งเพียงพอ ในวันที่ธุรกิจ คลับ บาร์ ของคุณก้าวหน้า มีลูกค้ามากขึ้น ขยับขยายกิจการและพื้นที่ภายในร้านนั่นเอง ถ้าเลือกเครื่องที่มีขนาดเหมาะสม รับรองว่าถ้าเลือกเครื่องที่มีขนาดใหญ่กว่าที่ต้องการ คุณจะได้ใช้อย่างคุ้มค่า คุ้มราคาแน่นอน

ผู้ที่ทำธุรกิจคลับ บาร์ เครื่องทำน้ำแข็งเป็นสิ่งที่คุณจะต้องนำมาใช้ในร้านของคุณ เนื่องจากการสั่งน้ำแข็งในโรงงาน มีความเสี่ยงที่ติดเชื้อหรือสกปรก มีกลิ่นไม่พึงประสงค์ เป็นต้น คุณจึงควรเลือกน้ำแข็งที่สด ใหม่ ผลิตแล้วใช้ทันทีทุกก้อน เพื่อให้คุณสามารถควบคุมปริมาณการใช้น้ำแข็งในแต่ละครั้ง ในแต่ละวันได้ ลูกค้าก็จะได้รับประทานเครื่องดื่มรสชาติดี น้ำแข็งที่มีมาตรฐาน จะช่วยให้เครื่องดื่มละลายช้ามากยิ่งขึ้น เพิ่มความเย็นสดชื่นให้ลูกค้าที่ดื่ม และทำให้คุณไม่ต้องลงทุนซื้อน้ำแข็งจำนวนมากอีกต่อไป 

โปรโมชั่น เครื่องทำน้ำแข็ง คลิ๊กที่นี่

สั่งซื้อ เครื่องทำน้ำแข็ง ติดต่อได้ที่ Line ID : @alpinewater

Share this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า