วิธีเพิ่มกำไรผ่านการลดต้นทุนของน้ำแข็งที่เลือกใช้ อย่างที่ผู้ประกอบการร้านอาหารควรรู้

เครื่องทำน้ำแข็ง

วิธีเพิ่มกำไรผ่านการลดต้นทุนของน้ำแข็งที่เลือกใช้ อย่างที่ผู้ประกอบการร้านอาหารควรรู้

วิธีเพิ่มกำไรผ่านการลดต้นทุนของน้ำแข็งที่เลือกใช้ อย่างที่ผู้ประกอบการร้านอาหารควรรู้

เครื่องทำน้ำแข็ง

มีผู้ประกอบการร้านอาหารสักกี่คนที่ไม่ได้สั่งซื้อน้ำแข็งจากโรงงานหรือร้านจัดจำหน่ายโดยตรง น้อยคนนักที่เราจะพบเจอว่าเป็นเช่นนั้น เพราะหลัก ๆ แล้วการสั่งซื้อน้ำแข็งจากกลุ่มโรงงานหรือร้านจัดจำหน่าย เปรียบเสมือนเป็นแบบอย่างที่ผู้ประกอบการมักจะทำตามกัน เพราะดูแล้วสะดวกสบายเป็นอย่างมาก แต่ในทางกลับกันนั้น ผู้ประกอบการร้านอาหารต้องพบเจอกับหลายปัญหาตามมา อีกทั้งไม่ได้มีการคิดหรือคำนวณต้นทุนที่เสียไปกับการสั่งซื้อ น้ำแข็ง ในแต่ละครั้งโดยตรง และถ้าหากคำนวณจะค้นพบว่า ต้นทุนที่เสียไปนั้น หากมีการเลือกใช้น้ำแข็งวันละ 2-3  กระสอบ บอกได้เลยว่าต่อปี ผู้ประกอบการร้านอาหารได้เสียค่าน้ำแข็งไปมากเกือบ 100000 บาทเลยทีเดียว

วิธีเพิ่มกำไรผ่านการลดต้นทุนของน้ำแข็งที่เลือกใช้

ปกติแล้ว น้ำแข็ง ปริมาณ 1 กระสอบ ราคาย่อมอยู่ที่ 50 – 60 บาท ใน 1 วัน ย่อมมีการเลือกใช้มากกว่า 1 กระสอบ และถ้าหากมีการคำวณเฉพาะ 1 กระสอบเท่านั้น ให้นำ 60 x 365 วัน = 21900 บาท ในส่วนนี้คือเงินที่คุณได้เสียไปผ่านการเลือกซื้อน้ำแข็งแค่ 1 กระสอบเท่านั้น และถ้าหากต่อวัน คุณใช้ 2 – 3 กระสอบ ย่อมเพิ่มปริมาณต้นทุนที่คุณต้องเสียไปอีก 2 – 3 เท่าตัว

แต่ถ้าหากคุณหันมาเลือกใช้ เครื่องทำน้ำแข็ง ซึ่งราคาเริ่มต้นที่ 30000 บาท หากมีการคำนวณแล้ว ต้นทุนหากเฉลี่ยในส่วนของค่าน้ำและค่าไฟ จะอยู่ที่ 0.7 บาทต่อกิโลกรัม เพราะฉะนั้น การเลือกใช้เครื่องทำน้ำแข็งจึงทำให้คุณสามารถประหยัดต้นทุนได้มากกว่านั่นเอง

มีเครื่องทำน้ำแข็ง ควบคุมปริมาณและความสะอาดได้สูงสุด

นอกจากคุณจะสามารถเพิ่มกำไรจากการลดต้นทุนของ น้ำแข็ง ที่เลือกใช้ได้แล้ว การมีเครื่องทำน้ำแข็งไว้ใช้ภายในร้านค้า จะส่งผลทำให้คุณสามารถควบคุมปริมาณของน้ำแข็งต่อวันได้อย่างต่อเนื่อง โดยที่คุณไม่ต้องพบเจอปัญหา น้ำแข็งเหลือจนละลายหายไป หรือ น้ำแข็งขาดจนไม่มีบริการลูกค้า อีกทั้งการทำน้ำแข็งในแต่ละครั้ง คุณสามารถควบคุมความใสสะอาดของน้ำแข็งทุกก้อนได้เป็นอย่างดี เมื่อร้านค้าของคุณจัดเสิร์ฟน้ำแข็งที่ใสสะอาด ไม่มีกลิ่น ไม่มีสิ่งเจือปน ลูกค้าจะรู้สึกประทับใจ และไว้ใจที่จะสั่งเครื่องดื่มและน้ำแข็งที่ร้านของคุณมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

จะเห็นได้ว่า วิธีเพิ่มกำไรผ่านการลดต้นทุนของ น้ำแข็ง ที่เลือกใช้ สำหรับผู้ประกอบการร้านอาหาร คุณสามารถปรับแนวความคิด ผ่านการเลือกใช้ เครื่องทำน้ำแข็ง ทดแทน เพื่อลดต้นทุนและเป็นการเพิ่มกำไรในเวลาเดียวกันได้ อย่างน้อย การควบคุมปริมาณต่อวันที่ไม่ทำให้คุณต้องเสียไป กับ การควบคุมความใสสะอาดของน้ำแข็งทุกก้อนเอาไว้ได้ นับได้ว่าเป็นเรื่องสำคัญอย่างมากที่สุด

โปรโมชั่น เครื่องทำน้ำแข็ง คลิ๊กที่นี่

สั่งซื้อ เครื่องทำน้ำแข็ง ติดต่อได้ที่ Line ID : @alpinewater

Share this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า