วิธีลดการขาดน้ำแข็ง น้ำแข็งหมดกลางครัน ไม่พอให้บริการของกลุ่มร้านเครื่องดื่ม

เครื่องทำน้ำแข็ง

วิธีลดการขาดน้ำแข็ง น้ำแข็งหมดกลางครัน ไม่พอให้บริการของกลุ่มร้านเครื่องดื่ม

วิธีลดการขาดน้ำแข็ง น้ำแข็งหมดกลางครัน ไม่พอให้บริการของกลุ่มร้านเครื่องดื่ม

เครื่องทำน้ำแข็ง

ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหาร ร้านเครื่องดื่มต่าง ๆ ทุกประเภท มักจะมีการเลือกใช้ น้ำแข็ง ในแต่ละวันไม่มากก็น้อย ซึ่งในส่วนนี้ทางร้านค้า ร้านอาหาร และร้านเครื่องดื่ม ไม่สามารถควบคุมได้อย่างแน่นอน ขึ้นอยู่กับว่า วันไหนลูกค้าเข้าร้านเยอะ วันไหนลูกค้าเข้าร้านน้อยเป็นสำคัญ และสำหรับวันที่ลูกค้าเข้าร้านน้อย ทางร้านค้าอาจจะต้องปล่อยน้ำแข็งที่สั่งมาแล้วยังคงเหลือให้ละลายหายไปในที่สุด นับได้ว่าสิ่งนี้เป็นความสิ้นเปลืองที่ไม่น่าจะเกิดขึ้น ถึงแม้ว่าอาจจะไม่ได้สร้างผลเสียอะไรมากนัก แต่ถ้าหากร้านอาหาร ร้านเครื่องดื่มสามารถที่จะบริหารทรัพยากรการผลิตในส่วนนี้ได้ ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่คุ้มค่าอย่างมาก

การควบคุมปริมาณน้ำแข็ง ด้วยการเลือกใช้ เครื่องทำน้ำแข็ง

การเลือกใช้เครื่องทำน้ำแข็ง จะช่วยทำให้ร้านอาหาร ร้านเครื่องดื่มทุกประเภท สามารถทำหน้าที่ผลิตและคอยควบคุมปริมาณของ น้ำแข็ง เอาไว้ได้ในทุก ๆ วัน สิ่งนี้ย่อมดีกว่าการสั่งซื้อน้ำแข็งมาแล้วต้องปล่อยทิ้งให้ละลายไป เพราะไม่แตกต่างไปจากการปล่อยต้นทุนของคุณให้ละลายทิ้งไปเช่นกัน หากมีการรวบรวมค่าน้ำแข็งที่ต้องปล่อยให้ละลายทิ้งไปในช่วงเวลาหนึ่ง นาน ๆ เข้าต้นทุนตรงนั้นก็อาจจะถึงหลักแสนบาทก็เป็นได้ แต่ถ้าหากร้านอาหาร ร้านเครื่องดื่มมีเครื่องทำน้ำแข็งไว้ใช้ภายในร้าน จะส่งผลทำให้สามารถควบคุมปริมาณของน้ำแข็งเอาไว้ได้ชัดเจน เพราะทางร้านสามารถวางแผนทำการผลิตน้ำแข็งผ่านเครื่องได้ง่าย ๆ การผลิตน้ำแข็งในแต่ละครั้งใช้เวลาไม่มาก ทำให้สามารถควบคุมปริมาณน้ำแข็งในแต่ละวันได้ 100% เลยทีเดียว

มีน้ำแข็งในปริมาณที่เพียงพอต่อการจัดเสิร์ฟ ให้บริการลูกค้าได้เร็ว มีชัยไปกว่าครึ่ง!

ร้านอาหาร ร้านเครื่องดื่มต่าง ๆ ที่สามารถควบคุมปริมาณน้ำแข็งในแต่ละวันได้นั้น จะส่งผลดีต่อธุรกิจร้านอาหารและร้านเครื่องดื่มเป็นหลัก การจัดเสิร์ฟน้ำแข็งพร้อมเครื่องดื่มได้อย่างรวดเร็ว ย่อมสามารถชนะใจลูกค้าได้เต็ม ๆ ยังไม่ได้นับรวมที่ลูกค้าจะเกิดความประทับใจ เพราะน้ำแข็งที่ทางร้านค้าได้จัดเสิร์ฟไปนั้น เป็นน้ำแข็งที่ใสและสะอาดมาก ๆ ทำให้มีความแตกต่างมากยิ่งขึ้นได้อย่างแน่นอน

และทั้งหมดนี้ก็คือ วิธีลดปัญหาเกี่ยวกับน้ำแข็งขาด น้ำแข็งไม่พอจัดเสิร์ฟให้กับลูกค้า เฉพาะในกลุ่มร้านอาหารและร้านเครื่องดื่มทุกประเภท การแก้ปัญหาสามารถทำได้ง่าย ๆ เพียงแค่คุณมีเครื่องทำน้ำแข็งไว้ใช้งาน ในแต่ละวันคุณจะได้รับประโยชน์อย่างมากมาย พร้อมทั้งได้ใจลูกค้าไปเต็ม ๆ อีกด้วย เพียงแค่คุณลงทุนระดับหมื่นบาท คุณจะสามารถลดต้นทุนและควบคุมปริมาณน้ำแข็งได้ระยะยาวเลยทีเดียว เพราะเครื่องทำน้ำแข็ง 1 เครื่อง สามารถใช้งานได้ยาวนานกว่า 5 ปีขึ้นไปอย่างแน่นอน

โปรโมชั่น เครื่องทำน้ำแข็ง คลิ๊กที่นี่

สั่งซื้อ เครื่องทำน้ำแข็ง ติดต่อได้ที่ Line ID : @alpinewater

Share this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า