น้ำแข็งเกล็ด (Nugget Ice)
เครื่องทำน้ำแข็ง ประเภทน้ำแข็งเกล็ด (Nugget Ice) ด้วยรูปทรงที่คล้ายกับนักเก็ต เป็นรูปทรงที่เหมือนน้ำแข็งในเซเว่น และเป็นน้ำแข็งที่เคี้ยวง่ายที่สุด เหมาะกับร้านอาหารทั่วไป และยังสามารถใช้สำหรับการวางจัดจานอาหารญี่ปุ่น เช่น Sashimi ที่รับประทานสดๆ แต่ก็มีการละลายที่ค่อนข้างเร็ว จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้การใช้น้ำแข็งประเภทนี้กับน้ำดื่มหรืออาหารที่มีการใช้น้ำแข็งเกล็ดกรอบ มีอุณหภูมิที่เย็นเร็วกว่าน้ำแข็งประเภทอื่นๆ ซึ่งเป็นข้อดีในการที่ร้านอาหารต้องใช้น้ำแข็งที่ให้อุณหภูมิที่ต้องการเร็ว
ด้วยเอกลักษณ์ที่ความกรอบ สามารถเคี้ยวเล่นได้ ทำให้ในปัจจุบัน “น้ำแข็งเกล็ด” ได้รับความนิยมและเป็นที่ชื่นชอบของผู้บริโภค ทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะเมื่อนำมาใส่กับ น้ำหวาน น้ำอัดลม เหมาะสำหรับกลุ่มธุรกิจประเภท ร้านอาหาร ภัตตาคาร โรงเรียน หรือโรงแรม อีกทั้งน้ำแข็งเกล็ดยังเป็นที่นิยมในการนำมาแช่อาหารสด อาหารทะเล เนื้อสัตว์และผักผลไม้ จึงนิยมใช้ในกลุ่มร้านค้า และอุตสาหกรรมผลิตอาหาร
เครื่องทำน้ำแข็งเกล็ด
เครื่องทำน้ำแข็งเกล็ด เหมาะกับใคร?
ลูกค้าของเรา
สั่งซื้อ เครื่องทำน้ำแข็ง ได้ที่ Line ID : @alpinewater