เปิดร้านอาหาร ร้านเครื่องดื่ม แต่หาโรงงานน้ำแข็งยาก จะทำไง

เปิดร้านอาหาร ร้านเครื่องดื่ม แต่หาโรงงานน้ำแข็งยาก จะทำยังไงดี

เปิดร้านอาหาร ร้านเครื่องดื่ม แต่หาโรงงานน้ำแข็งยาก จะทำยังไงดี ?

เปิดร้านอาหาร ร้านเครื่องดื่ม แต่หาโรงงานน้ำแข็งยาก จะทำยังไงดี

เปิดร้านอาหาร ร้านเครื่องดื่ม แต่หาโรงงานน้ำแข็งยากจะทำยังไงดี ?

เปิดร้านอาหาร ร้านเครื่องดื่ม แต่หาโรงงานน้ำแข็งยาก จะทำยังไงดี ?

ปัจจุบันมีธุรกิจไม่น้อยเลยที่เป็นประเภทอาหารและเครื่องดื่ม เนื่องจากเป็นธุรกิจที่สามารถทำรายได้ให้กับเจ้าของธุรกิจได้ตลอดช่วงเวลาที่ขาย นอกจากวัตถุดิบสำหรับการประกอบอาหารและเครื่องดื่ม ที่เจ้าของธุรกิจควรให้ความสำคัญแล้ว “น้ำแข็ง” ก็เป็นอีกวัตถุดิบที่ควรใส่ใจเลือกให้ดีก่อนที่จะนำไปใช้ใส่อาหารและเครื่องดื่มเช่นเดียวกัน เพราะทุก ๆ ร้านคงไม่สามารถขาดการใช้น้ำแข็งสำหรับบริโภคไปได้ การเลือกน้ำแข็งที่ถูกหลักอนามัยและมีน้ำแข็งเพียงพอสำหรับการเสิร์ฟจึงเป็นสิ่งสำคัญในการบริการลูกค้า

เมื่อต้องใช้น้ำแข็ง ร้านค้าจึงต้องเลือกทำเลที่ตั้งให้เหมาะสม เข้าถึงแหล่งวัตถุดิบได้อย่างง่ายดาย แต่บางร้านก็อาจจะมีที่ตั้งของร้านไกลจากโรงงานน้ำแข็ง จึงทำให้เข้าถึงโรงงานได้ยาก ไม่ทาราบว่าจะเลือกซื้อน้ำแข็งจากที่ไหน นอกจากนี้อาจจะเสียค่าใช้จ่ายโดยที่ไม่จำเป็นอีกด้วย สำหรับธุรกิจที่อยู่ห่างจากโรงงาน ขอแนะนำให้ใช้ เครื่องทำน้ำแข็ง เป็นตัวช่วยในการผลิตน้ำแข็งภายในร้านของคุณ โดยที่ไม่ต้องพึ่งโรงงานน้ำแข็งอีกต่อไป

เครื่องทำน้ำแข็ง alpine

เครื่องทำน้ำแข็ง เป็นเครื่องมือสำหรับผลิตน้ำแข็งด้วยระบบไฟฟ้า ภายในเครื่องนั้นจะประกอบด้วยแผงควบคุม มอเตอร์สำหรับปั๊มน้ำในเข้าไปในระบบของเครื่อง ตัวฉีดน้ำ สำหรับดันน้ำเข้าไปใส่แม่พิมพ์น้ำแข็ง จากนั้นน้ำก็จะขึ้นรูปเป็นน้ำแข็งแล้วก็ปล่อยออกมาจากเครื่อง ซึ่งแรงดันน้ำที่ฉีดเข้าเครื่อง จะถูกทำให้เย็นด้วยน้ำยาหรือสารทำความเย็น เท่านี้ก็ได้น้ำแข็งแล้ว ขั้นตอนสุดท้ายก็คือใบมีดที่ใช้ตัดน้ำแข็งภายในเครื่อง จะตัดให้เข้ารูปก่อนออกมาจากเครื่อง

เทียบกับการสั่งซื้อน้ำแข็งจากโรงงาน แน่นอนว่าการเลือกซื้อน้ำแข็งจากโรงงานนั้น ไม่ได้ปลอดภัยหรือถูกอนามัยมากนัก เพราะทั้งบรรจุใส่กระสอบ การลากถุงกระสอบไปมา อาจมีน้ำแข็งที่ละลายและปนเปื้อนกับเชื้อโรค และเหตุผลอีกมากมายที่คุณไม่ควรที่จะเลือก เพราะเมื่อลูกค้ารับประทาน อาจจะพบแมลง ฝุ่นผง ในอาหารและเครื่องดื่ม ทำให้ลูกค้าไม่ไว้วางใจ รวมถึงคิดว่าทางร้านไม่ใส่ใจในสุขอนามัยในอาหารหรือเครื่องดื่มอีกด้วย แต่ถ้าหากเลือกเครื่องทำน้ำแข็ง คุณจะสามารถผลิตน้ำแข็งเองได้ตลอด 24 ชั่วโมง อีกทั้งได้น้ำแข็งที่สด สะอาด ปลอดภัยอีกด้วย

สำหรับผู้ทำธุรกิจหรือผู้ประกอบการร้านอาหาร ร้านเครื่องดื่มที่คิดว่าตนเองต้องการสั่งน้ำแข็งจากทางโรงงานน้ำแข็ง เราขอแนะนำทางเลือกที่ดีและรวดเร็วมากกว่า ทั้งสะอาด ไม่ปนเปื้อนเชื้อโรค ไม่ต้องรอพนักงานมาส่ง คุณสามารถกำหนดปริมาณน้ำแข็งที่ต้องการได้เลย เพียงแค่ใช้เครื่องทำน้ำแข็งที่สามารถผลิตน้ำแข็งให้คุณได้โดยไม่ขาดช่วง และไม่ต้องเสียเงินหลายรอบ ลงทุนซื้อครั้งเดียว สามารถทำได้ตลอด รับรองว่าลูกค้าจะเยอะแค่ไหน ร้านของคุณก็ไม่มีสะดุดแน่นอน

โปรโมชั่น เครื่องทำน้ำแข็ง คลิ๊กที่นี่

สั่งซื้อ เครื่องทำน้ำแข็ง ติดต่อได้ที่ Line ID : @alpinewater

Share this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *