หากจะต้องเปิดร้านกาแฟ คาเฟ่ เลือกซื้อน้ำแข็งที่ไหนดี

หากจะต้องเปิดร้านกาแฟ คาเฟ่ เลือกซื้อน้ำแข็งที่ไหนดี?

หากจะต้องเปิดร้านกาแฟ คาเฟ่ เลือกซื้อน้ำแข็งที่ไหนดี?

หากจะต้องเปิดร้านกาแฟ คาเฟ่ เลือกซื้อน้ำแข็งที่ไหนดี?

หากจะต้องเปิดร้านกาแฟ คาเฟ่ เลือกซื้อน้ำแข็งที่ไหนดี?

หากจะต้องเปิดร้านกาแฟ คาเฟ่ เลือกซื้อน้ำแข็งที่ไหนดี?

ปัจจุบันนี้ธุรกิจประเภทร้านกาแฟหรือคาเฟ่ มีจำนวนเพิ่มมากขึ้น เนื่องจากสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนที่เร่งรีบและตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบบรรยากาศภายในร้านกาแฟได้ รวมถึงผู้ที่อยู่ในวัยเรียนและวัยทำงาน หากคุณต้องการมีร้านกาแฟเป็นของตนเอง นอกจากการเตรียมพื้นที่ เครื่องมือชงกาแฟ การเตรียมเมล็ดกาแฟให้มีคุณภาพและอื่น ๆ ที่จำเป็นต้องมีแล้ว  “น้ำแข็ง” ก็เป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องเลือกอย่างพิถีพิถันเช่นเดียวกัน

หากคุณกำลังต้องการเลือกซื้อน้ำแข็ง แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกน้ำแข็งที่ไหนดี เพราะแหล่งจำหน่ายของน้ำแข็งนั้นมีเพียงแค่โรงงานน้ำแข็ง ผู้ผลิตน้ำแข็งส่งให้กับร้านอาหาร ร้านเครื่องดื่ม ร้านกาแฟทั่วไป เป็นต้น ซึ่งโรงงานน้ำแข็งนั้น มีกระบวนการผลิตและการขนส่งที่ล่าช้า เรามีทางเลือกที่ดีกว่ามาแนะนำ คือการลงทุนซื้อเครื่องทำน้ำแข็งนั่นเอง  คุณสามารถทำน้ำแข็งเองได้ ไม่ต้องสั่งซื้อน้ำแข็งแล้วรอพนักงานมาส่งให้เสียเวลาอีกต่อไป บางพื้นที่โรงงานน้ำแข็งอาจจะอยู่ไกล ทำให้เสียค่าจัดส่งจำนวนมากโดยไม่จำเป็นเลย

            สำหรับร้านกาแฟ คาเฟ่ ร้านอาหาร ที่ต้องการน้ำแข็ง แต่กังวลเรื่องระยะเวลาและจำนวนของการผลิตน้ำแข็ง จะดีแค่ไหน ถ้าคุณได้มีเครื่องทำน้ำแข็งที่คุณภาพดี ๆ ซึ่งจะทำให้คุณได้น้ำแข็งที่มีประสิทธิภาพ สะอาด สดใหม่ ไม่ต้องเสี่ยงกับการซื้อน้ำแข็งจากโรงงานที่คุณไม่ได้ทราบขั้นตอนและการดูแลความสะอาดของทางโรงงานน้ำแข็ง ให้คุณได้น้ำแข็งแบบที่เหมาะสมกับ Food Grade จริง ๆ รับประทานได้อย่างปลอดภัย ไร้สิ่งสกปรกและสิ่งแปลกปลอมทุกก้อนแน่นอน

            การเลือกเครื่องทำน้ำแข็งมาใช้ในคาเฟ่ ร้านกาแฟ สิ่งสำคัญเลยก็คือ ควรเลือกเครื่องที่ผ่านการรับรองมาตรฐานต่าง ๆ จนมั่นใจได้ว่าสามารถนำมาใช้ผลิตน้ำแข็งให้กับผู้บริโภคได้ เพื่อป้องกันปัญหาต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้นได้ เมื่อเลือกซื้อน้ำแข็งที่ไม่ได้ผ่านการควบคุมในเรื่องสุขอนามัย เช่น น้ำแข็งเกิดการปนเปื้อนสิ่งสกปรก มีมด แมลง ฝุ่นผงลงไปในอาหารหรือเครื่องดื่ม เป็นต้น ซึ่งถ้าหากลูกค้า ผู้บริโภคนั้นได้ดื่มหรือรับประทานเข้าไป ก็อาจจะส่งผลต่อสุขภาพของผู้ที่ดื่มได้

เครื่องทำน้ำแข็ง เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ใช้เพื่อการผลิตน้ำแข็ง โดยสามารถผลิตได้หลากหลายรูปแบบ ตามพิมพ์น้ำแข็งของแต่ละเครื่อง แต่ละประเภท หากคุณเป็นเจ้าของร้านเครื่องดื่ม ร้านกาแฟ หรือคาเฟ่ ที่ต้องการใช้น้ำแข็งจำนวนมากสำหรับใส่เครื่องดื่ม ขอแนะนำให้เลือกซื้อเครื่องทำน้ำแข็งเลย เพราะคุณจะควบคุมการผลิตได้อย่างง่ายดาย จะผลิตวันละกี่ชั่วโมงก็ได้ เพียงเลือกเครื่องที่ผลิตน้ำแข็งตามลักษณะที่เหมาะสำหรับการใส่เครื่องดื่ม รับรองว่าคุณได้น้ำแข็งที่สด สะอาด ถูกอนามัยอย่างแน่นอน

โปรโมชั่น เครื่องทำน้ำแข็ง คลิ๊กที่นี่

สั่งซื้อ เครื่องทำน้ำแข็ง ติดต่อได้ที่ Line ID : @alpinewater

Share this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *