สิ่งที่ควรมองหาเมื่อซื้อเครื่องทำน้ำแข็ง

เครื่องทำน้ำแข็ง

สิ่งที่ควรมองหาเมื่อซื้อเครื่องทำน้ำแข็ง

สิ่งที่ควรมองหาเมื่อซื้อเครื่องทำน้ำแข็ง

เครื่องทำน้ำแข็ง

ถาดทำน้ำแข็งในช่องแช่แข็งนั้นเป็นทางเลือกหนึ่งสำหรับคนที่ชอบดื่มเครื่องดื่มเย็นๆ ที่ต้องใส่น้ำแข็งลงไปด้วย  แต่ถาดทำน้ำแข็งก็ทำได้ไม่มากพอ แถมยังต้องรอนานอีกด้วย หลายคนคงกำลังมองเครื่องทำน้ำแข็งแบบพกพาสักเครื่องมาไว้ใช้ที่บ้าน ซึ่งจะช่วยให้มีน้ำแข็งไว้ใช้ตลอดเวลา แถมยังมั่นใจได้ว่าสะอาด ปลอดภัย ไม่เสี่ยงต่อเชื้อโรคที่ปนเปื้อนมากับน้ำแข็ง ปกติแล้วเครื่องทำน้ำแข็งแบบพกพาจะมีขนาดเล็ก ใช้สะดวก ติดตั้งง่าย สามารถทำน้ำแข็งในปริมาณมากได้ต่อเนื่อง โดยไม่ต้องรอนาน เพียงเสียบปลั๊ก เติมน้ำลงไปในช่องใส่น้ำ เลือกขนาดของน้ำแข็งที่ต้องการ แล้วเครื่องก็จะผลิตน้ำแข็งให้อัตโนมัติ

เครื่องทำน้ำแข็งแบบพกพากับความสามารถในการผลิต

สิ่งแรกในการเลือกซื้อเครื่องทำน้ำแข็งแบบพกพาก็ต้องดูที่ความสามารถในการผลิตน้ำแข็ง  แม้ว่าเครื่องทำน้ำแข็งแบบพกพาส่วนใหญ่จะมีอัตราการผลิตที่ใกล้เคียงกัน ตั้งแต่ระดับต่ำ 20 ปอนด์ ไปจนถึง 35 ปอนด์ ในระยะเวลาการผลิต 24 ชั่วโมง  ดังนั้นหากในบ้านมีผู้ชอบการดื่มเครื่องดื่มใส่น้ำแข็งหลายคน ก็แนะนำเครื่องที่มีกำลังการผลิตน้ำแข็งสูง จะคุ้มค่ากว่า    ที่ต้องพิจารณาต่อมาคือความจุในการจัดเก็บน้ำแข็ง ถ้าเลือกขนาดที่เล็กไปก็อาจเก็บน้ำแข็งได้น้อยและไม่พอต่อการบริโภค   นอกจากนั้นต้องดูว่าเครื่องทำน้ำแข็งแบบพกพาผลิตน้ำแข็งได้กี่ประเภท  ตรงกับขนาดและรูปร่างที่ต้องการหรือไม่  เครื่องทำน้ำแข็งแบบพกพาสร้างรูปร่างน้ำแข็งได้หลากหลายเช่น ทรงกระสุน พระจันทร์เสี้ยว ลูกบาศก์ หรือทรงนักเก็ต    ส่วนขนาดน้ำแข็งก็มีตั้งแต่ขนาดเล็ก  ขนาดกลาง  จนถึงขนาดใหญ่

รูปลักษณ์และสไตล์ของเครื่องทำน้ำแข็งแบบพกพา

เครื่องทำน้ำแข็งแบบพกพามีรูปลักษณ์ที่แตกต่างกัน  ยกตัวอย่าง 3 แบบที่ไม่เหมือนกันคือ  สีขาว สีดำ และสแตนเลส  หากการตกแต่งในห้องครัวมีความสำคัญ  ก็ต้องแน่ใจว่าจะเลือกแบบที่เข้ากับสไตล์ของห้องครัว เครื่องทำน้ำแข็งแบบพกพามีการตกแต่งที่ทันสมัย ​​เช่น สีดำ สแตนเลส สีขาว หรือสีเด่นอย่างสีแดง ให้เลือกมาเข้ากันกับครัวเช่น หากครัวมีเครื่องใช้สแตนเลสทั้งหมด ดังนั้นเครื่องทำน้ำแข็งแบบพกพาสไตล์สแตนเลสจะเข้ากันได้อย่างสมบูรณ์แบบในห้องครัว   เครื่องทำน้ำแข็งที่มีคุณสมบัติที่เป็นนวัตกรรมอาจส่งผลต่อการตัดสินใจซื้อ เช่น ฟังก์ชันจับเวลาอัตโนมัติสำหรับเครื่องทำน้ำแข็งแบบพกพา  เครื่องทำน้ำแข็งบางรุ่นมีตัวเลือกในการตั้งค่าการผลิตน้ำแข็งให้เริ่มหรือหยุดในเวลาที่กำหนด  สิ่งนี้จะช่วยให้สามารถปล่อยเครื่องไว้โดยไม่มีใครดูแล แต่ยังมีน้ำแข็งที่พร้อมเสิร์ฟในเวลาที่ต้องการ

เครื่องทำน้ำแข็งแบบพกพามีข้อดีคือ เลือกขนาดและรูปร่างน้ำแข็งหลายแบบ  สิ่งเหล่านี้จะช่วยให้ผลิตน้ำแข็งที่ต้องการในแต่ละครั้งได้ด้วยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียว เครื่องทำน้ำแข็งบางยี่ห้อมีคุณสมบัติทำความสะอาดตัวเองได้ ซึ่งช่วยให้มั่นใจว่าจะได้ก้อนน้ำแข็งใส สุดท้าย ให้มองหาเครื่องทำน้ำแข็งแบบพกพาที่ผ่านการรับรองด้านพลังงานเพื่อช่วยลดการใช้ไฟฟ้าให้เหลือน้อยที่สุดเมื่อมีการผลิตน้ำแข็ง

โปรโมชั่น เครื่องทำน้ำแข็ง คลิ๊กที่นี่

สั่งซื้อ เครื่องทำน้ำแข็ง ติดต่อได้ที่ Line ID : @alpinewater

Share this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า