สร้างความประทับใจให้กับลูกค้าได้ง่าย ๆ ด้วยการควบคุมคุณภาพของน้ำแข็งภายในร้านค้า

เครื่องทำน้ำแข็ง

สร้างความประทับใจให้กับลูกค้าได้ง่าย ๆ ด้วยการควบคุมคุณภาพของน้ำแข็งภายในร้านค้า

สร้างความประทับใจให้กับลูกค้าได้ง่าย ๆ ด้วยการควบคุมคุณภาพของน้ำแข็งภายในร้านค้า

เครื่องทำน้ำแข็ง

ผู้ประกอบการร้านอาหาร ธุรกิจร้านกาแฟต่าง ๆ ล้วนแต่มีการสั่งซื้อ น้ำแข็ง เพื่อนำมาจัดเสิร์ฟให้กับกลุ่มลูกค้าโดยตรง เพราะสะดวกสบายและไม่ค่อยได้คำนึงถึงความใสสะอาด อีกทั้งยังคงมีสถานประกอบการร้านอาหารและธุรกิจร้านกาแฟบางร้านอาจจะยังคงไม่รู้ว่า ในปัจจุบัน มีเครื่องทำน้ำแข็ง ที่มีขนาดเหมาะสมต่อธุรกิจร้านอาหารและเครื่องดื่มไว้คอยรองรับแล้ว โดยสามารถเลือกซื้อได้ผ่านผู้ผลิตหรือธุรกิจจัดจำหน่ายโดยตรง ซึ่ง เครื่องทำน้ำแข็ง เพียงแค่เครื่องเดียว กลับสามารถสยบทุกปัญหาเกี่ยวกับการสั่งซื้อน้ำแข็งให้กับผู้ประกอบการร้านอาหารและธุรกิจร้านกาแฟได้ทั้งหมด โดยเฉพาะในเรื่องของความใสสะอาด สามารถควบคุมได้แน่นอน 100%

จัดเสิร์ฟน้ำแข็งที่ใสสะอาด เพื่อลดความเสี่ยงให้กับลูกค้า และได้ใจกลับมาแบบเต็ม ๆ

แน่นอนอยู่แล้วว่า การสั่งซื้อ น้ำแข็ง เพื่อนำมาจัดเสิร์ฟให้กับลูกค้าภายในร้าน อาจจะต้องเสี่ยงกับการที่น้ำแข็งไม่สะอาด มีกลิ่น และมีสิ่งเจือปนร่วมด้วย เพราะกว่าที่น้ำแข็งจะมาถึงร้านค้า ร้านอาหาร ร้านกาแฟ อาจจะต้องผ่านระบบการขนส่งหลายขั้นตอน ซึ่งผู้สั่งซื้ออย่างเรา ๆ กลับไม่มีทางรู้เลยว่า น้ำแข็ง จะต้องผ่านอะไรมาบ้าง ซึ่งส่งผลทำให้มีฝุ่นผงปะปน มีเชื้อโรค เชื้อไวรัส พร้อมทั้งแบคทีเรีย สิ่งต่าง ๆ เหล่านี้ย่อมส่งผลเสียต่อสุขภาพของลูกค้าภายในร้าน การบริโภคน้ำแข็งที่มีสิ่งเจือปน มีเชื้อโรค มีสารพิษ อาจเป็นอันตรายต่อสุขภาพของลูกค้าได้

แต่เมื่อใดก็ตามที่ร้านค้าได้หันมาเลือกใช้ เครื่องทำน้ำแข็ง นับได้ว่าเป็นการเริ่มต้นในการรักษาความปลอดภัยให้กับกลุ่มลูกค้าภายในร้านโดยตรง ถือได้ว่าเป็นการลดความเสี่ยงให้กับลูกค้าของเราได้อย่างสิ้นเชิง เพราะฉะนั้น ควรหันมาใส่ใจไปกับการผลิตและจัดเสิร์ฟเฉพาะ น้ำแข็ง ที่ใสสะอาดให้กับลูกค้า ไร้เชื้อโรค ไร้สิ่งเจือปน ทุกธุรกิจสามารถควบคุมความสะอาดของน้ำแข็งได้ 100% หากคุณได้เลือกใช้ เครื่องทำน้ำแข็ง โดยตรงนั่นเอง

และเมื่อใดก็ตามที่คุณใส่ใจไปกับการจัดเสิร์ฟ น้ำแข็ง ที่ใส สะอาด ปราศจากเชื้อโรค ให้กับลูกค้าในร้านได้ แน่นอนอยู่แล้วว่าสิ่งที่คุณจะได้กลับคืนมา นั่นก็คือ ความไว้วางใจ และ ความประทับใจ จากลูกค้า เพราะลูกค้าได้บริโภคน้ำแข็งของทางร้านแล้วสัมผัสได้ถึงความใสและสะอาดของน้ำแข็งโดยตรง การสั่งซื้อในรอบต่อ ๆ ไปย่อมเป็นเรื่องที่สามารถเกิดขึ้นได้แบบง่าย ๆ ความแตกต่างระหว่างร้านคุณกับร้านค้าร้านอื่น ๆ ย่อมเกิดขึ้นได้เสมอ ขอแค่คุณใส่ใจและเลือกที่จะทำขึ้นมา เฉกเช่นเดียวกันกับการที่คุณได้หันเหมาเลือกใช้ เครื่องทำน้ำแข็ง ทดแทนการสั่งซื้อจากภายนอก นอกจากจะทำให้คุณลดต้นทุนได้แล้ว คุณสามารถควบคุมความสะอาดของน้ำแข็งได้ 100% แล้ว คุณยังจะได้ใจและความประทับใจของลูกค้าอีกด้วย

โปรโมชั่น เครื่องทำน้ำแข็ง คลิ๊กที่นี่

สั่งซื้อ เครื่องทำน้ำแข็ง ติดต่อได้ที่ Line ID : @alpinewater

Share this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า