ซื้อเครื่องทำน้ำแข็งคุ้มค่ากว่าการซื้อน้ำแข็งกระสอบ

ซื้อเครื่องทำน้ำแข็งคุ้มค่ากว่าการซื้อน้ำแข็งกระสอบแบบเดิมอย่างไร?

ซื้อเครื่องทำน้ำแข็งคุ้มค่ากว่าการซื้อน้ำแข็งกระสอบแบบเดิมอย่างไร?

ซื้อเครื่องทำน้ำแข็งคุ้มค่ากว่าการซื้อน้ำแข็งกระสอบแบบเดิมอย่างไร?

ซื้อเครื่องทำน้ำแข็งคุ้มค่ากว่าการซื้อน้ำแข็งกระสอบแบบเดิมอย่างไร?

ซื้อเครื่องทำน้ำแข็งคุ้มค่ากว่าการซื้อน้ำแข็งกระสอบแบบเดิมอย่างไร?

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการเลือกซื้อน้ำแข็งสำหรับบริโภคนั้นมีหลากหลายช่องทาง ทั้งการซื้อในร้านสะดวกซื้อ การสั่งน้ำแข็งจากทางโรงงาน แน่นอนว่าสำหรับการบริโภคทั่วไป เราอาจไม่ต้องคิดในเรื่องต้นทุน แต่หากทำธุรกิจ ไม่ว่าจะทำธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม โรงแรม คาเฟ่ เป็นต้น การเลือกซื้อน้ำแข็ง ทุกก้อนจะต้องสะอาด เพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับลูกค้าและผู้ใช้บริการ ทำให้บางร้านเลือกที่จะซื้อเครื่องทำน้ำแข็งหรือเลือกที่จะสั่งน้ำแข็งจากโรงงาน เพื่อความสะดวกสบาย

แน่นอนว่าในสมัยก่อนนี้ การจำหน่ายเครื่องทำน้ำแข็งยังไม่เป็นที่นิยมมากนัก จะจัดจำหน่ายให้เฉพาะผู้ที่ทำธุรกิจผลิตน้ำแข็งหรือโรงงานน้ำแข็ง ทำให้ช่องทางของการสั่งซื้อน้ำแข็ง มีเพียงการสั่งจากโรงงาน แล้วรอให้พนักงานมาส่งให้ที่ร้านหรือสถานที่จัดเลี้ยงต่าง ๆ นั่นเอง แต่เนื่องจากว่าในกระบวนการ ไม่ส่าจะขนย้าย บรรทุก การตัดน้ำแข็ง ล้วนมีพนักงานทำเองบ้าง ใช้เครื่องทำบ้าง ทำให้มีโอกาสปนเปื้อนกับสิ่งสกปรกได้หากไม่ระมัดระวัง แต่ในปัจจุบัน ถึงแม้จะใช้เครื่องทำน้ำแข็งสำหรับการผลิตแล้ว แต่บรรจุภัณฑ์ก็ยังคงเป็นกระสอบน้ำแข็งเช่นเดียวกับในอดีต นอกจากนี้ ราคาในแต่ละปริมาณในการสั่งซื้อพร้อมทั้งค่าบริการจัดส่งน้ำแข็ง ก็ยังทำให้คุณต้องเสียค่าใช้จ่าย แต่ไม่ได้ทำให้คุณมั่นใจในความปลอดภัยและความสะอาดได้

เครื่อวทำน้ำแข็ง VS น้ำแข็งกระสอบ

เปรียบเทียบกับเครื่องทำน้ำแข็ง คุณสามารถทราบราคาและค่าจัดส่งอย่างชัดเจน แน่นอน และที่สำคัญ คือ เพียงแค่สั่งซื้อครั้งเดียว ก็สามารถนำมาใช้งานได้ทุกเมื่อที่ต้องการ หมดปัญหาในเรื่องความล่าช้าในการส่งน้ำแข็ง น้ำแข็งหมดในช่วงที่ลูกค้าเข้ามา น้ำแข็งมีฝุ่นผงปนเปื้อน และปัญหาอื่น ๆ อีกมากมาย

ภายในเครื่องทำน้ำแข็งมีระบบดันน้ำเข้าไปในเครื่องเพื่อทำน้ำแข็ง และมีแม่พิมพ์สำหรับการทำน้ำแข็งเป็นรูปทรง รูปแบบต่าง ๆ ตามที่คุณต้องการนำไปใช้ เช่น น้ำแข็งก้อนสี่เหลี่ยม น้ำแข็งหลอด  เป็นต้น ซึ่งกำลังในการผลิตน้ำแข็งนั้น คุณสามารถผลิตได้วันละหลายกระสอบเลยทีเดียว ซึ่งขึ้นอยู่กับขนาดของตัวเครื่องที่คุณเลือกใช้ด้วยเช่นกัน รับรองว่าคุ้มค่าแน่นอน เหมาะสำหรับผู้ที่ทำธุรกิจด้านอาหารและเครื่องดื่มอย่างมากเลยทีเดียว

คุณคงทราบแล้วว่า ระหว่างการเลือกสั่งซื้อน้ำแข็งที่ผลิตจากโรงงานต่าง ๆ กับการเลือกเครื่องทำน้ำแข็ง เพื่อทำน้ำแข็งให้เพียงพอในแต่ละวัน จะเลือกน้ำแข็งที่ทำจากกระบวนการใด และความแตกต่างของการซื้อเครื่องมาทำน้ำแข็งเองกับการซื้อน้ำแข็งกระสอบแบบเดิมแตกต่างกันอย่างไร รับรองว่าถ้าคุณเลือกซื้อเครื่องกับเรา คุณจะได้น้ำแข็งอย่างรวดเร็วผลิตได้จำนวนมาก และที่สำคัญ มีคุณภาพ ถูกหลักสุขอนามัยลูกค้าหรือผู้ใช้บริการสามารถรับประทานได้อย่างปลอดภัยแน่นอน

โปรโมชั่น เครื่องทำน้ำแข็ง คลิ๊กที่นี่

สั่งซื้อ เครื่องทำน้ำแข็ง ติดต่อได้ที่ Line ID : @alpinewater

Share this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *