ความเป็นไปได้ของธุรกิจร้านกาแฟ กับ ความคุ้มค่าที่ได้จากเครื่องทำน้ำแข็ง

เครื่องทำน้ำแข็ง

ความเป็นไปได้ของธุรกิจร้านกาแฟ กับ ความคุ้มค่าที่ได้จากเครื่องทำน้ำแข็ง

ความเป็นไปได้ของธุรกิจร้านกาแฟ กับ ความคุ้มค่าที่ได้จากเครื่องทำน้ำแข็ง

เครื่องทำน้ำแข็ง

โดยปกติแล้ว คนไทยมักจะบริโภคเครื่องดื่มประเภทกาแฟเฉลี่ยประมาณ 200 แก้วต่อปี ซึ่งจัดได้ว่าเป็นมูลค่าตลาดกว่า 30000 ล้านบาทด้วยกัน โดยกาแฟจำนวน 1 แก้ว ประกอบไปด้วยคาเฟอีนประมาณ 100 มิลลิกรัม ซึ่งคาเฟอีนย่อมมีผลต่อสุขภาพแต่คนไทยส่วนก็ยังคงดื่มและรับประทาน และถ้าหากถามว่าคาเฟอีนขนาดไหนถึงจะเป็นอันตรายต่อสุขภาพโดยตรง คงสามารถเปรียบเทียบได้กับการดื่มกาแฟด้วยปริมาณ 75 – 100 แก้วต่อ 1 วันนั่นเอง และด้วยข้อมูลในส่วนนี้สามารถยืนยันได้ว่า ความเป็นไปได้ของกลุ่มธุรกิจร้านกาแฟนั้น จัดได้ว่ามีโอกาสมากในประเทศไทย ซึ่งร้านกาแฟส่วนใหญ่จำเป็นจะต้องใช้ปริมาณน้ำแข็งต่อวันเป็นจำนวนมาก หากธุรกิจร้านกาแฟต้องการอยากจะประหยัดต้นทุน สามารถเลือกใช้ เครื่องทำน้ำแข็ง เพื่อลดต้นทุนและเสริมสร้างกำไรได้อย่างงดงาม

เครื่องทำน้ำแข็ง กับความคุ้มค่าที่ธุรกิจร้านกาแฟจะได้สัมผัส

ในส่วนของประโยชน์ของ เครื่องทำน้ำแข็ง ที่มีต่อธุรกิจร้านกาแฟนั้น จัดได้ว่ามีอยู่หลายประการด้วยกัน โดยส่วนใหญ่แล้วประโยชน์ที่ได้รับจากเครื่องผลิตน้ำแข็ง นั่นก็คือ การขจัดปัญหาเกี่ยวกับน้ำแข็งทุกกรณี ทั้งในเรื่องของการควบคุมความใสสะอาดของน้ำแข็งทุกก้อน การควบคุมปริมาณของน้ำแข็งในแต่ละวัน เพื่อไม่ให้เหลือและต้องปล่อยละลายไปในที่สุด ซึ่งจะส่งผลทำให้ต้องเสียต้นทุนมากขึ้นโดยใช่เหตุ และการเพิ่มโอกาสในการให้บริการลูกค้า สามารถรับออเดอร์ได้ทุกออเดอร์ สิ่งต่าง ๆ เหล่านี้ล้วนแล้วแต่จะเป็นประโยชน์ของการมีเครื่องทำน้ำแข็งไว้ภายในร้านค้า เพราะเปรียบเสมือนว่าคุณมีโรงผลิตน้ำแข็งขนาดย่อมเป็นของตนเอง ทำให้คุณลดปัญหาทุก ๆ อย่างที่สามารถเกิดขึ้นได้กับตัวคุณโดยตรง ความคุ้มค่าของเครื่องผลิตน้ำแข็ง จึงมีมากพอที่ธุรกิจร้านกาแฟจะมีไว้ครอบครอง

เครื่องทำน้ำแข็งในปัจจุบัน ราคาถึงหลักหมื่นบาทหรือไม่

ด้วยลักษณะของ เครื่องทำน้ำแข็ง ที่มีหลากหลายรุ่น หลากหลายประเภท ทำให้ในส่วนของราคานั้นจะมีความแตกต่างกันออกไป แต่เครื่องทำน้ำแข็งของร้านกาแฟส่วนใหญ่ มักจะราคาขั้นต่ำอยู่ที่ 30000 บาท ซึ่งในส่วนของราคามีขยับขึ้นขยับลงตามสถานการณ์ สำหรับท่านใดที่สนใจอยากจะลองเช็คราคาดูก่อน สามารถเช็คได้ตามร้านจัดจำหน่ายเครื่องผลิตน้ำแข็งแต่ละร้าน หรือ จะขอคำปรึกษาจาก alpinewater ผู้เชี่ยวชาญและเป็นผู้จัดจำหน่ายเครื่องทำน้ำแข็งระดับคุณภาพอันดับต้น ๆ ของประเทศไทย ซึ่งเปิดให้คำปรึกษาแก่ผู้ที่สนใจทุกวัน

จะเห็นได้ว่า ความเป็นไปได้ของร้านกาแฟ พร้อมทั้งธุรกิจเครื่องดื่มประเภทอื่น ๆ ถือได้ว่ามีความเป็นไปได้ที่คล้องจองกับความต้องการของกลุ่มคนที่ต้องการดื่มกาแฟและเครื่องดื่มชนิดต่าง ๆ โดยตรง เพียงแค่ธุรกิจร้านค้ามีการจัดสรรดี ๆ โดยเฉพาะในเรื่องของน้ำแข็ง หากมีเครื่องทำน้ำแข็งไว้ใช้งานเอง ก็จะสามารถควบคุมในเรื่องของความสะอาดได้เป็นอย่างมาก

โปรโมชั่น เครื่องทำน้ำแข็ง คลิ๊กที่นี่

สั่งซื้อ เครื่องทำน้ำแข็ง ติดต่อได้ที่ Line ID : @alpinewater

Share this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า