การเลือกเครื่องทำน้ำแข็งสำหรับทำธุรกิจร้านเครื่องดื่ม เลือกยังไงให้เหมาะกับร้าน

เครื่องทำน้ำแข็ง

การเลือกเครื่องทำน้ำแข็งสำหรับทำธุรกิจร้านเครื่องดื่ม เลือกยังไงให้เหมาะกับร้าน

การเลือกเครื่องทำน้ำแข็งสำหรับทำธุรกิจร้านเครื่องดื่ม เลือกยังไงให้เหมาะกับร้าน

เครื่องทำน้ำแข็ง

ธุรกิจคาเฟ่เกี่ยวกับเครื่องดื่ม เป็นธุรกิจที่ได้รับความนิยมมาก คาเฟ่เป็นที่นิยมของคนหลากหลายวัย ทั้งไปนั่งพักผ่อน ติวสอบ และทำงาน หากคุณต้องการที่จะทำร้านเครื่องดื่ม นอกจากเครื่องใช้ วัตถุดิบแล้ว น้ำแข็งก็เป็นองค์ประกอบที่สำคัญ ต้องสะอาด เครื่องทำน้ำแข็งจึงจำเป็นอย่างมากในการทำธุรกิจร้านเครื่องดื่ม เจ้าของร้านที่ต้องการเลือกเครื่องช่วยผลิตน้ำแข็ง ขอแนะนำวิธีการเลือก เพื่อให้เจ้าของร้านได้รับความสะดวกสบายมากขึ้นนั่นเอง

เลือกเครื่องที่ทำน้ำแข็งได้ยาวนาน

               การเลือกเครื่องที่สามารถทำน้ำแข็งได้ยาวนาน หมายถึง สามารถนำมาใช้งานได้หลายปี อย่างน้อย 5 ปี เนื่องจากเครื่องใช้ไฟฟ้าชนิดนี้ จะต้องผลิตน้ำแข็งให้กับคาเฟ่ ร้านอาหาร หรือธุรกิจอุตสาหกรรม จึงต้องสร้างมาเพื่อให้สามารถใช้งานได้ทั้งวัน หรือใช้ตลอด 24 ชั่วโมง เป็นระยะเวลานาน ถ้าจะเลือกสักเครื่อง ควรเลือกยี่ห้อที่มีข้อมูลระบุบนเครื่องว่าสามารถนำไปใช้งานได้ประมาณกี่ปี

เลือกเครื่องที่ใช้งานได้ยาวนาน

               เครื่องทำน้ำแข็งบดนั้น ถ้าจะเลือกใช้ให้คุ้มค่า จะต้องเลือกเครื่องที่สามารถใช้งานได้ในระยะยาว เพื่อให้คุณลดต้นทุนในการซื้อเครื่องใหม่ พร้อมทั้งยังลดเงินต้นทุนในการซ่อมตัวเครื่องเมื่อเกิดการชำรุดอีกด้วย อีกทั้งไม่ต้องกังวลเลยว่าจะเกิดอุบัติเหตุจากความเสื่อมของตัวเครื่องในระหว่างการใช้งาน โดยปกติแล้ว มักจะใช้งานได้มากถึง 10 ปีเลยทีเดียว 

เลือกเครื่องที่ผลิตน้ำแข็งที่พอดีกับความต้องการ

               การเลือกเครื่องทำน้ำแข็ง ผู้ทำธุรกิจควรเลือกตัวเครื่องที่จะผลิตน้ำแข็งให้พอดีกับความต้องการที่จะใช้ในแต่ละวันของคุณ เพื่อให้เสิร์ฟลูกค้าได้เพียงพอ โดยสามารถเลือกให้ตรงกับขนาดที่ต้องการ แต่ถ้าจะเผื่อขนาด เพื่อการขยายร้านในอนาคตหรือเผื่อสำหรับการรับมือเมื่อธุรกิจเติบโต และมีลูกค้าเข้าร้านมามาก รับรองว่าถ้าเลือกให้พอดีหรือใหญ่มากกว่าขนาดที่ต้องการล่ะก็ ในอนาคตคุณจะไม่เสียดายที่เลือกตัวถังหรือเครื่องผลิตน้ำแข็งในขนาดที่ต้องการแน่นอน

เลือกเครื่องที่สามารถทำงานได้ตลอด 24 ชั่วโมง

               การผลิตของตัวเครื่อง เป็นปัจจัยสำคัญอีกอย่างที่จะทำให้ร้านเครื่องดื่มของคุณสามารถขายได้อย่างต่อเนื่อง หรือหยุดชะงักเพราะน้ำแข็งไม่พอ ที่สำคัญ ถ้ามีเครื่อง ก็ไม่ต้องไปพึ่งพาโรงงานน้ำแข็งให้มาจัดส่งน้ำแข็งตามเวลาอีกต่อไป จะใช้น้ำแข็งเมื่อไหร่ หรือจะผลิตมากมายแค่ไหน มีเครื่องแค่ตัวเดียวก็บริหารจัดการเรื่องน้ำแข็งได้ครบ อยู่หมัด พร้อมทั้งยังทำน้ำแข็งได้ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย ถ้าต้องการน้ำแข็งตลอด คุณจะต้องหาเครื่องที่เหมาะกับการผลิตรูปแบบนี้ รับรองว่ามีน้ำแข็งพร้อมใช้งานทั้งวัน ทุกวัน แน่นอน

หากคุณต้องการที่จะเปิดร้าน ทำธุรกิจที่เกี่ยวกับเครื่องดื่ม ความสะอาดและความครบถ้วนของวัตถุดิบที่สำคัญ แน่นอนว่าน้ำแข็งเป็นส่วนที่ต้องใส่ในเครื่องดื่มจำนวนมากเพื่อให้ความเย็น จึงต้องให้ความสำคัญไม่น้อยเลย ถ้าคุณกำลังเผชิญปัญหาน้ำแข็งละลายเร็ว น้ำแข็งไม่สะอาด หรือโรงงานน้ำแข็งอยู่ไกลร้าน เป็นต้น เราขอแนะนำให้คุณเลือกที่จะลงทุนซื้อเครื่องทำน้ำแข็งเลย ปัญหาที่คุณต้องเจอเหล่านี้ จะไม่มารบกวนใจอีกแน่นอน ให้เครื่องดื่มสะอาด ปลอดภัย ถูกอนามัย และถูกใจลูกค้าของคุณ

โปรโมชั่น เครื่องทำน้ำแข็ง คลิ๊กที่นี่

สั่งซื้อ เครื่องทำน้ำแข็ง ติดต่อได้ที่ Line ID : @alpinewater

Share this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า